Chế độ Ẩn danh là một tính năng bảo mật giúp ẩn các hoạt động xã hội và tên người dùng của bạn trên Cloudbet.
Theo mặc định, tên người dùng của bạn sẽ được ẩn một phần trên trang. Bạn có thể kiểm soát khả năng hiển thị này bằng cách bật hoặc tắt Chế độ Ẩn danh.
Cài đặt mặc định là gì?
Theo mặc định, tên người dùng của bạn được hiển thị một phần (ví dụ: MMur***). Sau khi bật hoặc tắt Chế độ Ẩn danh, bạn sẽ không thể quay lại chế độ hiển thị một phần này.
Cách bật (hoặc tắt) Chế độ Ẩn danh
Chọn biểu tượng hồ sơ của bạn.
Chọn Tùy chọn.
Đối với Chế độ Ẩn danh, hãy chọn Bật hoặc Tắt.
Nếu được hỏi, chọn Có, vào Chế độ Ẩn danh hoặc Không.
Chế độ Ẩn danh ẩn những gì
| Khi bật Chế độ Ẩn danh | Khi tắt Chế độ Ẩn danh |
Tên người dùng của bạn | Hiển thị là “ẩn” trên trang | Hiển thị toàn bộ |
Hồ sơ người dùng của bạn | Ẩn | Người khác có thể nhìn thấy |
Xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Pulse | Người khác không thể tìm thấy bạn | Người khác có thể tìm thấy bạn qua tìm kiếm |
Khi chia sẻ cược | Tên người dùng của bạn không được hiển thị | Tên người dùng của bạn được hiển thị |
Nhận tiền tip từ người khác | Bạn không thể tip cho người khác | Bạn có thể tip cho người khác |
Để có trải nghiệm tốt hơn, hãy tắt Chế độ Ẩn danh trong phần cài đặt.
